Thị trường dịch vụ bảo vệ với sự ra đời của rất nhiều công ty trên khắp địa bàn cả nước vẫn không ngừng nâng cao chất lượng của mình để cạnh tranh công bằng. Vậy một dịch vụ bảo vệ tốt, có chất lượng phải bao gồm những yếu tố nào? Đó là vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm vì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều.

 dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thứ nhất, yếu tố con người quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ

Trong ngành nghề nào cũng vậy, con người là yếu tố quyết định hàng đầu của mọi vấn đề, ngành bảo vệ cũng dựa trên quan điểm đó cho nên các công ty rất coi trọng khâu tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên.

Với chất lượng đầu vào là tuyển chọn những con người trẻ, khỏe, lựa chọn kỹ càng và được Bộ công an huấn luyện và đào tạo theo chương trình đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, các công ty dịch vụ bảo vệ còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu.

Luôn làm việc với phương châm đề ra đó là “trí tuệ – trung thực – sức khỏe –chuyên nghiệp”, nhân viên của các công ty bảo vệ luôn chu đáo, tận tình và có trách nhiệm trong công việc. Họ luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra đội ngũ cán bộ, nhân viên của các công ty cũng được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, lòng trung thành và đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử thông mình và kỹ năng xử lý tình huống thực tiễn hiệu quả.

Thứ hai, yếu tố trang thiết bị, giá cả,quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ

Đây cũng là yếu tố quan trọng không kém khi xem xét chất lượng dịch vụ bảo vệ của một công ty nào đó.

Các công ty bảo vệ hiện nay đều rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho nhân viên làm việc. Đây là một điểm quyết định có thu hút được khách hàng hay không bởi người thuê dịch vụ họ rất quan tâm đến chi phí mà họ phải bỏ ra, trong đó có chi phí về trang thiết bị. Các công ty dịch vụ bảo vệ phải tự trang bị hết cho mình các vấn đề về trang phục, trang thiết bị…và doanh nghiệp thuê chỉ phải chi trả 1 lần đối với công ty bảo vệ mà thôi.

Một công ty hoạt động tốt và có nhiều khách hàng thì cũng cần phải đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất và tinh vi nhất. Ví dụ như: bộ đàm, bộ phát thanh, súng, các thiết bị nghe nhìn tinh vi, camera…

Tiếp đến là yếu tố về giá cả. Khách hàng luôn so sánh giá cả giữa các công ty với nhau, có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhưng giá thành cũng phải hợp lý thì mới giữ chân được khách hàng. Nếu giá thành quá cao dù chất lượng có tốt thì khách hàng cũng sẽ bỏ ta mà đến với công ty khác bởi họ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì vậy các công ty phải tính toán thật cân đối sự đồng đều giữa các yếu tố.

 dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thiên Bình Security – Nơi sở hữu dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất

Tại Hà Nội hiện nay không hề thiếu những địa chỉ kinh doanh dịch vụ bảo vệ với những lời quảng cáo hoa mỹ, tuy nhiên chất lượng của các dịch vụ đó đến đâu thì lại khó có thể khẳng định được.

Tự hào là cơ sở chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân,tổ chức, sự kiện, tòa nhà, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận, công ty bảo vệ Thiên Bình cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất.

You may also like