Thủ đô Hà Nội với sự tiến bộ vượt bậc, ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên, mọi mặt đều phát triển với tốc độ chóng mặt. Kéo theo đó dịch vụ bảo vệ cũng rất phát triển do nhu cầu cần đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản của khách hàng. Công ty bảo vệ Hà Nội hiện nay được thành lập rất nhiều, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài công ty có chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

công ty bảo vệ Hà Nội

Công ty bảo vệ Hà Nội uy tín, chất lượng là những công ty nào?

1.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Bình

Đây là một trong những công ty đứng đầu trong ngành cung cấp bảo vệ, vệ sĩ, thiết bị an ninh cho thị trường Hà Nội. Công ty đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày đêm cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của quốc gia nằm tại địa bàn Hà Nội.

Thiên Bình là công ty bảo vệ Hà Nội có dịch vụ chất lượng uy tín, với nhiều loại hình bảo vệ cho khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đầu vào tuyển chọn của công ty khá cao, yêu cầu phải đáp ứng được các yếu tố về hình thể, sức khỏe, lý lịch trong sạch, thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc…

2.Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á

Công ty có quy mô lớn hoạt động trong cả nước nhưng tại thị trường Hà Nội lại chiếm đa số. Với phương châm mang đến một cuộc sống bình an, hạnh phúc cho khách hàng, công ty bảo vệ Hà Nội Việt Á đã được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng, lựa chọn.

Các nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mong muốn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

3.Công ty TNHH bảo vệ Đức Tín

Địa chỉ của công ty nằm tại số 1 Hoàng Hoa Thám, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, thành lập vào năm 2012, có địa bàn hoạt động khắp miền Bắc, nhưng nhiều nhất vẫn là tại Hà Nội.

Các dịch vụ bảo vệ của Đức Tín rất đa dạng, cung cấp cho các đối tượng khách hàng từ cá nhân đơn lẻ đến các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp, cung cấp 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ cao, xứng đáng là công ty bảo vệ Hà Nội có chất lượng cao, uy tín.

Chất lượng hàng đầu của các công ty bảo vệ Hà Nội

Nhìn chung các công ty đứng đầu về dịch vụ bảo vệ đều có các ưu điểm khá giống nhau như:

  • Về đội ngũ nhân viên: được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe, đào tạo bài bản, kỹ càng theo chương trình đào tạo của Bộ công an.
  • Về trang thiết bị: các công ty bảo vệ Hà Nội rất chú trọng khâu đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình tác nghiệp của nhân viên.
  • Về giá cả: mức giá mà các công ty đưa ra cho khách hàng được đánh giá là hợp lý.
  • Về trách nhiệm với khách hàng: Tất cả các công ty cung cấp nhân viên bảo vệ uy tín đều phải có trách nhiệm tuyệt đối với sự an toàn của mục tiêu, cùng với đó chính là quá trình giải quyết, đền bù xứng đáng, thậm chí là chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những trường hợp để mục tiêu bị thiệt hại.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, đừng bỏ qua thông tin của các công ty trên nhé!

You may also like