Lịch sử hình thành

by adminthienbinh
Dịch vụ bảo vệ thiên bình, tuyển dụng bảo vệ lương cao, tuyển bảo vệ, dịch vụ bảo vệ , công ty bảo vệ tại hà nội, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ shop mặt phố, dịch vụ bảo vệ uy tín.

 

Tên công ty

Công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Tên công ty viết bằng tiếng Anh: THIEN BINH SECURITY SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: THIEN BINH SECURITY, JSC

Địa chỉ trụ sở chính

Số 26, ngõ 16 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Ngày thành lập

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình được thành lập vào ngày : 01/07/2016  – Mã số doanh nghiệp: 0107490188 / Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.

Người đại diện công ty: (Bà) Hồ Thị Hoài Nhung

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh, chúng tôi tư vấn giải pháp và cung cấp các gói dịch vụ an ninh một cách linh hoạt và toàn diện, phù hợp nhất bảo vệ lợi ích của khách hàng, đồng thời tối ưu chi phí, luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Quy mô công ty

Nhân lực:

Hiện nay tổng số cán bộ – nhân viên Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thiên Bình có trên 400 người, đang  công tác tại khu vực phía Bắc.

Cán bộ các phòng ban công ty đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Lưc lượng nhân viên bảo vệ công ty Thiên Bình có trình độ tối thiểu THCS, trẻ ,khỏe, có ý thức trách nhiệm tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại Học An Ninh giảng dạy. Và được cục quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp giấy chứng nhận.

Dự án triển khai

Các dự án lớn công ty đang triển khai hiện tại chủ yếu ở khu vực miền Bắc Việt Nam, bao gồm: các hệ thống siêu thị Big C, các tòa nhà lớn như Kengnam, các nhà máy tại các khu công nghiệp …

Định hướng phát triển trong tương lai

Trong tương lại chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu về cung cấp các dịch vụ an ninh, với quy mô toàn quốc.

Các tài liệu công ty

>> Hồ sơ năng lực công ty

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

>> Thiên Bình Security

>> Sứ mệnh công ty

>> Chiến lược công ty

>> Hệ thống công ty

>> Nghiệp vụ và đạo đức

>> Tại sao nên chọn chúng tôi?