Dịch vụ trạm kiểm soát trung tâm

by admin

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin hiện nay, nhiều thiết bị về an ninh, giám sát ra đời nhằm tăng cường tính giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn cho con người. Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào những phương án bảo vệ, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống an ninh được quản lý bởi trạm kiểm soát trung tâm.

Việc kết hợp giữa lực lượng bảo vệ tại chỗ và hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại các điểm trọng yếu sẽ truyền hình ảnh và tín hiệu liên tục về trạm kiểm soát. Các dữ liệu này được lưu trữ và hiện thị trên các màn hình máy tính của hệ thống, giúp cho nhân viên an ninh trực tại trạm trung tâm có thể quan sát các hoạt động của mọi người ở nhiều vị trí khác nhau. Nhằm phát hiện những sự cố xảy ra kịp thời, giúp thông báo cho các đơn vị gần nơi xảy ra sự cố nhanh chóng tới kiểm soát được tình hình.

trạm kiểm soát trung tâm

Trạm kiểm soát trung tâm

Nhân viên bảo vệ tại trạm kiểm soát có chức năng:

Tổ chức giám sát và điều hành các hoạt động an ninh.

Đảm bảo cho hệ thống được hoạt động thông suốt và liên tục.

Khi xảy ra vấn đề sự cố phải phối hợp ngay lập tức với các nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc lực lượng bảo vệ cơ động nhằm khắc phục và xử lý vấn đề.

Ghi nhận, lưu trữ và báo cáo dữ liệu an ninh trên hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng trạm kiểm soát trung tâm:

Tiết kiệm chi phí cho công việc quản trị vận hành hệ thống an ninh.

Giám sát chặt chẽ, liên tục và phối hợp ăn ý với lực lượng bảo vệ tại chỗ và cơ động, kịp thời phát hiện và xử lý tình hình.

Thực hiện các yêu cầu về quản lý và vận hành hệ thống an ninh theo nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là một đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào ngành an ninh, giám sát. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án giám sát thông qua trạm kiểm soát trung tâm. Giúp việc kiểm soát an ninh tại các khu vực được chặt chẽ, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.