Dịch vụ hệ thống báo động

by admin

Ngày nay, an toàn luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Trộm cắp tài sản, chảy nổ… rất dễ xảy ra nếu không có cách phòng chống hiệu quả. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ giúp bạn được bảo vệ một cách tối đa, mà lại tiết kiệm chi phí. Giúp cho bạn luôn được an toàn và an tâm làm việc, cũng như sinh sống.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiên Bình đã triển khai nhiều những dự án lớn về lắp đặt thiết bị báo động, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất và luôn đưa ra những giải pháp sát với thực tế của từng mục tiêu, để bảo vệ an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách  hàng.

hệ thống báo động

Hệ thống báo động

1.Tính năng của  hệ thống báo động

Chủ động phòng ngừa và hạn chế được những rủi ro trộm cắp, hay đột nhật trái phép.

Phát hiện kịp thời hiện tượng cháy nổ để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC

Giúp bạn yên tâm hơn khi không có mặt tại nhà, không phải lo lắng về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình.

2.Cách thức hoạt động của hệ thống báo động

Trung tâm điều khiển: giống như một bộ não của hệ thống, được lập trình để lưu và xử lý dữ liệu. Cấp phát tín hiệu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu…

Cảm biến chuyển động: sử dụng cảm biến tia hồng ngoại, giúp phát hiện các chuyển động khi có người lạ xâm nhập trái phép.

Nút nhấn khẩn cấp: được lắp đặt ở bất cứ nơi nào cần thiết, có chức năng phát tín hiệu báo động trong trường hợp khẩn cấp hoặc nguy hiểm.

Đầu báo khói: phát hiện nồng độ khói tăng cao do đám cháy gây lên. Phát hiện nhanh, chính xác giúp cho công tác phòng cháy chữa cháy được kịp thời.

Cảm biến từ: được sử dụng phát hiện trong trường hợp cửa bị mở bất hợp pháp.

Điện thoại: được kết nối với hệ thống chức năng thông báo cho chủ nhân và người thân hoặc cảnh sát mọi lúc trong trường hợp khẩn cấp, hoặc nguy hiểm.

Đầu báo ga:  phát hiện nồng độ ga tăng cao, giúp tránh bị cháy nổ, đem lại sự an toàn cho cuộc sống của bạn.

Loa báo động: giúp chủ nhân phát hiện có người lạ đột nhập hoặc cháy nổ.

Đầu báo kính vỡ: giúp  phát hiện các âm thanh đặc biệt do kính vỡ gây  ra.

Bàn phím điều khiển: quản lý bằng mật mã, cho phép tắt mở hệ thống, hiển thị trạng thái và thông báo các khu vực báo động.

Đầu báo tràn nước: dùng để báo động khi nước đầy đến một mực nhất định.

Bàn phím điều khiển từ xa: sử dụng để bật, tắt hệ thống từ xa mang đến sự thuận tiện và hữu ích cho người dùng.

Báo trộm qua điện thoại di động: khi xảy ra sự cố, trung tâm điều khiển sẽ tự động gọi đến số điện thoại  đã được cài đặt trước, giúp cho chủ nhân phát hiện kịp thời những nguy hiểm.

Lắp đặt hệ thống chống trộm là một giải pháp tối ưu trong việc phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời những hành vị trộm cắp tài sản, các nguy cơ cháy nổ… giúp bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của mọi người, và bảo vệ tài sản của chủ nhân. Với việc sử dụng dịch vụ chống trộm kết hợp với giải pháp an ninh của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình, các tín hiệu nguy hiểm luôn được truyền về trung tâm xử lý của chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ phân tích thông tin và thông báo cho lực lượng bảo vệ, lực lượng cơ động phản ứng nhanh tới ứng phó kịp thời với mọi tình huống, giúp bạn luôn được an toàn.