Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

by adminthienbinh

Đại sứ quán là nơi làm việc của vị Đại sứ (cùng các nhân viên ngoại giao, nhân viên văn phòng…) của một quốc gia khác, đặt trên lãnh thổ của một quốc gia Việt Nam. Đại sứ quán là nơi quan trọng, giải quyết các thủ tục hành chính như xin visa , quản lý hộ tịch của công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán của Thiên Bình

Đại sứ quán là nơi phải được bảo vệ nghiêm ngặt nhất và do tính chất phức tạp của nơi này nên các quy định về an ninh đại sứ quán có những điều lệ riêng. Nếu có bất cứ vụ việc không hay gì xảy ra trong đại sứ quán cũng sẽ làm mối quan hệ giữa hai nước trở nên căng thẳng.

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Công việc bảo vệ đại sứ quán là một công việc rất khó khăn, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải giỏi nghiệp vụ, nhiều phẩm chất tốt. Việc tuyển chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ đại sứ quán chắc chắn không hề dễ dàng do những đòi hỏi khắt khe và trách nhiệm công việc cao. Nhằm giúp các cơ quan Đại sứ quán tìm được những bảo vệ giỏi nhất, thích hợp nhất, Thiên Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ đại sứ quán. Qua quá trình xem xét và nghiên cứu thực tiễn, Thiên Bình đang ngày càng cố gắng cải thiện dịch vụ bảo vệ đại sứ quán để phụng sự khách hàng tốt nhất.

Những nhiệm vụ của bảo vệ đại sứ quán

Liên quan đến những công việc ngoại giao và quan hệ quốc tế, đại sứ quán có những quy định an ninh riêng nên công việc của bảo vê tại những nơi này cũng khắt khe hơn. Không giống như các công trình khác,  khách vào liên hệ công việc không được phép vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nếu mang theo bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị chạy bằng pin như điện thoại, laptop, … Dưới đây là những nhiệm vụ của bảo vệ đại sứ quán:

  • Đảm bảo an ninh, trật tự tại đại sự quán:

– Với khách ra vào: kiểm tra hành chính khách vào làm việc tại đại sứ quán. Không cho mang bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị chạy bằng pin vào trong và một số các vật dụng cấm khác được đề ra bởi đại sứ quán.

– Tuần tra, kiểm tra và phát hiện những trường hợp khả nghi để kịp thời có biện pháp ngăn chặn nếu có tình huống xấu xảy ra.

– Trực trung tâm an ninh camera và phát hiện với những nhân viên an ninh và bộ phận khác phát hiện và ngăn chặn những đối tượng khả nghi.

– Thực hiện các công tác PCCC.

  • Bảo quản và trông coi tài sản của đại sứ quán.
  • Thực hiện tốt các quy định về giữ gìn bí mật ngoại giao, bí mật công nghệ, …

Những yêu cầu của Thiên Bình đối với bảo vệ đại sứ quán

Để được tuyển chọn cho dịch vụ bảo vệ đại sứ quán, nhân viên bảo vệ của Thiên Bình phải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ và đạt đủ những điều kiện sau:

  • Bảo vệ nam, độ tuổi không quá 45, chiều cao trên 1m65, không dị tật, dị hình, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không xăm trổ, không tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc trong môi trường chuyên nghiệp hóa như đại sứ quán.
  • Không dùng chất kích thích, nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội khác.
  • Tác phong lịch sự, kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
  • Thành thạo các kĩ năng cần có của một bảo vệ chuyên nghiệp như: kĩ năng PCCC, võ thuật chiến đấu.
  • Linh hoạt, nhạy bén, luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
  • Trung thực, có phẩm chất đạo đức và tư cách tốt.

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Với những trách nhiệm và đòi hỏi cao của công tác bảo vệ đại sứ quán, không phải bảo vệ hay dịch vụ bảo vệ nào cũng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng. Thiên Bình qua những kinh nghiệm có được và kĩ càng trong khâu tuyển dụng, đào tạo sẽ phần nào giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ đại sứ quán, hãy liên hệ chúng tôi tại:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình
Địa chỉ: số 5, phố Thọ Thap, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989 311 977
Email: info@baovethienbinh.com

Chúng tôi khuyến khích khách hàng tới tận nơi để có thể được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về mô hình và cách thức hoạt động của Thiên Bình. Hãy để Thiên Bình phụng sự quý khách.