Chiến lược công ty

by admin
Dịch vụ bảo vệ thiên bình, tuyển dụng bảo vệ lương cao, tuyển bảo vệ, dịch vụ bảo vệ , công ty bảo vệ tại hà nội, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ shop mặt phố, dịch vụ bảo vệ uy tín.

Tầm nhìn công ty

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 về ngành An Ninh – Bảo vệ. Với chất lượng và uy tín hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam

Chiến lược công ty

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là công ty bảo vệ với bề dày kinh nghiệm của lãnh đạo, đội ngũ quản lý kết hợp với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại nhằm ra tăng khả năng giám sát thêm chặt chẽ và giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi có những chuyên gia về an ninh với trên 20 năm kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn những giải pháp an ninh an toàn nhất, tiết kiệm nhất và tối ưu nhất.

Chúng tôi tuyệt đối tuần thủ các điều luật trong kinh doanh, luật bảo hiểm, luật thuế và quy tắc đạo đức theo chuẩn mực quốc tế.

Chúng tôi có đầy đủ các loại hình bảo hiểm đặc thù tại Việt Nam, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24h cho nhân viên bảo vệ.

Đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, kỹ năng và nghiệp vụ cao. Tư cách và thái độ làm việc tốt, luôn hòa nhã và nhiệt tình, vui vẻ trong công việc cũng như trong giao tiếp.

Hoạt động quản lý nhanh, linh hoạt kịp thời trong các tình huống dựa trên việc áp dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Ứng phó kịp thời với tất cả tình huống, sự quản lý được xuyên suốt, khoa học và chuyên nghiệp.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp và hướng tới  đưa doanh nghiệp nằm trong top 10 về cung cấp dịch vụ an ninh tốt nhất Việt Nam

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật, đạo đức doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự, tài chính rõ ràng, minh bạch từ trên xuống dưới để mang lại sự tiện lợi và yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các tài liệu công ty

>> Hồ sơ năng lực công ty

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

>> Thiên Bình Security

>> Lịch sử hình thành

>> Sứ mệnh công ty

>> Hệ thống công ty

>> Nghiệp vụ và đạo đức

>> Tại sao nên chọn chúng tôi?