Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Dịch vụ thuê bảo vệ ngoài ngày nay không còn xa lạ. Có thể thấy lực lượng cung cấp dịch vụ này ngày càng gia tăng và dần trở lên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ nhà dân, công ty thì dịch vụ bảo vệ các cơ quan, các khu vực ngoài giao cũng trở thành xu thế mới.

Công tác bảo đảm an ninh cho các khu vực ngoại giao như đại sứ quán rất nhạy cảm, có mức độ ảnh hưởng cao và yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt. Những nhân viên an ninh tham gia bảo vệ không những cần chuyên môn cao còn yêu cầu cả về kỹ năng mềm, kinh nghiệm xử lý tình huống tốt và tuyệt đối cẩn thận.

bảo vệ đại sứ quán

Bảo vệ đại sứ quán

Công ty bảo vệ Thiên Bình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay cho toàn khu vực Bắc bộ. Với tiên chỉ hoạt động “Phụng sự để dẫn đầu”, Thiên Bình cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất, với đội ngũ nhân viên an ninh xuất sắc, bảo đảm sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán được Thiên Bình coi là dịch vụ mũi nhọn của công ty. Bằng việc cung cấp những dịch vụ cao cấp, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng, Thiên Bình đã khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Với độ ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cả về kỹ năng và nghiệp vụ; kết hợp với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán của Thiên Bình sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng, đảm bảo an ninh, bảo mật ở mức cao nhất.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi