Hiện nay, không ít những công ty bảo vệ tại Hà Nội đã ra đời, nhằm đáp ứng lượng nhu cầu rất lớn từ phía cá nhân, tổ chức cùng các doanh nghiệp với mục đích bảo vệ tính mạng và tài sản, tạo nên sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy những lý do nào khiến các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực an ninh này xuất hiện ngày một đông? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời.

Công ty bảo vệ đảm bảo mưu cầu an toàn ngày càng lớn tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ biết đến là thủ đô của cả nước, mà đây còn là trung tâm Chính trị – Kinh tế – Xã hội, nơi quy tụ của hàng triệu người lao động phổ thông và có trình độ chuyên môn tại khu vực phía Bắc, đây cũng là thành phố có số lượng các doanh nghiệp, nhà xưởng và khu đô thị nhiều nhất cả nước.

Ảnh đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ tại hà nội

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ đó chính là những bất ổn về vấn đề an ninh, vấn nạn trộm cắp, cướp giật tồn tại song hành với hoạt động kinh tế xã hội tại đây, khiến cho người dân không khỏi hoang mang. Chính vì thế, người dân thủ đô tìm đến các công ty bảo vệ tại Hà Nội với mong muốn được đảm bảo tuyệt đối về tính mạng và tài sản.

Sự ra đời của những công ty kinh doanh dịch vụ an ninh ngày một nhiều, điều đó cũng chứng tỏ rằng mưu cầu cần được bảo vệ của người dân rất lớn, giúp họ an tâm sống và làm việc mà không cần lo ngại tới những nguy hiểm mà bản thân hay tài sản của mình có khả năng gặp phải. Bởi đã được những nhân viên có nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo.

Công ty bảo vệ tại hà nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công

Bảo vệ cũng giống như tất cả các nhân viên ở các phòng ban khác trong một doanh nghiệp, họ thuộc biên chế của công ty nên bắt buộc ngoài lương, doanh nghiệp cần phải bỏ thêm một lượng chi phí không nhỏ mỗi tháng để đóng bảo hiểm cho bộ phận an ninh.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ tại hà nội

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Chính vì vậy, việc hợp tác cùng các công ty bảo vệ tại Hà Nội không chỉ có khả năng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo hiểm mỗi tháng khi bộ phận an ninh có số lượng người không hề nhỏ. Phần bảo hiểm của nhân viên này đã được các công ty chủ quản của họ chịu trách nhiệm chi trả, đồng nghĩa với việc những người bảo vệ này không thuộc biên chế của công ty bạn.

Ngoài ra, khi xảy ra bất kỳ một sự cố liên quan tới tính mạng hay tài sản nào bạn đều được các công ty bảo vệ Hà Nội bồi thường theo hợp đồng đã ký kết ban đầu, thay vì bắt đền một cá nhân nhất định nào được công ty thuê làm bảo vệ. 

Những lưu ý khi thuê công ty bảo vệ tại Hà Nội

Việc hợp tác cùng một công ty bảo vệ tại Hà Nội là cần thiết nếu bản thân hoặc tài sản đang cần được đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên, với số lượng những công ty hoạt động trong lĩnh vực an ninh quá đông với chất lượng nhân sự và tinh thần trách nhiệm không đồng đều như hiện nay, thì nhất định bạn cần phải chú ý tới một số những yếu tố cơ bản sau đây để có được sự bảo vệ tốt nhất:

  • Đó là một công ty uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đảm bảo an ninh cũng như đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Ảnh logo của công ty bảo vệ tại hà nội

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

  • Cần xem xét thật kỹ những điều khoản có trong hợp đồng, bởi đây chính là cơ sở pháp lý để giải quyết khi có vấn đề phát sinh giữa hai bên và trước pháp luật. tuyệt đối không thỏa thuận miệng.
  • Xác định rõ dịch vụ cần thuê, số lượng nhân sự, có cần vũ trang hay công cụ hỗ trợ hay không, tránh lãng phí không cần thiết….

Hiện nay, Thiên Bình Security là một trong những công ty bảo vệ tại Hà Nội có uy tín cao, với khả năng mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ cùng chất lượng và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

 

You may also like

Leave a Comment