GIẢI PHÁP

by adminthienbinh

Bảo vệ Thiên Bình  tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của khách lên hàng đầu, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang tới chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn bằng những giải pháp an ninh an toàn  sau đây.

Giải pháp bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà được chia thành hai loại là bảo vệ tòa nhà chung cư và bảo vệ tòa nhà văn phòng. Với từng đối tượng khác nhau Thiên Bình đều có các phương án, giải pháp phù hợp để đảm bảo an ninh, an toàn cho mục tiêu.

Bảo vệ tòa nhà chung cư

Chung cư là nơi thường xảy ra các tình trạng mất an toàn chủ yếu là trộm cắp, mất trật tự trị an và cháy nổi. Chính vì vậy chúng tôi luôn đề cao cảnh giác và chú ý đặc biệt đến những vấn đề liên quan tới hai nguy cơ này. Nhân viên bảo vệ làm việc tại các khu chung cư của chúng tôi luôn hoạt động hết công suất, tuần tra liên tục để đảm bảo không có bất kỳ nguy cơ mất an toàn nào xảy ra.

 

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư

Bảo vệ tòa nhà văn phòng

Bảo vệ tòa nhà văn phòng tương đối phức tạp khi có khối lượng tài sản rất lớn của cả chủ đầu tư và các doanh nghiệp có văn phòng tại tòa nhà. Nhân viên bảo vệ ở đây cũng cần am hiểu việc sử dụng các loại phương tiện hỗ trợ, đặc biệt là camera an ninh để có thể kiểm soát tình hình toàn bộ tòa nhà một cách tổng quát nhất, biết trích xuất dữ liệu khi cần thiết để giải quyết sự cố.

Giải pháp bảo vệ trường học

Ngày nay tại các trường học thường xảy ra rất nhiều nguy cơ liên quan tới an toàn của học sinh và giáo viên như thực trạng bắt cóc trẻ em, học sinh bị dụ dỗ sử dụng chất cấm, văn hóa phẩm đồi trụy, mất an toàn giao thông tại cổng trường, học sinh đánh nhau, trộm cắp cướp giật và một vấn đề đang được cả xã hội quan tâm đó chính là vấn nạn xâm hại tình dục.

bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Chính vì vậy, với các mục tiêu trường học của mình, Thiên Bình luôn có những giải pháp bảo vệ nhờ hệ thống nhân viên an ninh tuần tra tại tất cả các điểm nóng trong trường từ lớp học, hành lang, cổng trường đến nhà vệ sinh đều nằm trong tầm kiểm soát để kịp thời can thiệp và phòng ngừa các nguy cơ. Bên cạnh đó là hệ thống camera an ninh hỗ trợ bảo vệ học sinh, sinh viên, cán bộ nhà trường luôn được an toàn tuyệt đối.

Giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Tại các nhà máy, xí nghiệp thường xảy ra các nguy cơ mất an toàn như cháy nổ, công nhân đánh nhau, trộm cắp tài sản, mất an toàn lao động… bởi vậy, việc đảm bảo an toàn cho tính mạng của công nhân viên, an toàn cho tài sản của doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng nhất của Thiên Bình khi ký hợp đồng với các nhà máy, xí nghiệp trên cả nước.

Với thực trạng này, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác và kiểm soát tình hình trong tất cả các không gian từ xí nghiệp, nhà xe, kho hàng… kiểm tra thẻ nhân viên ra vào, chống kẻ xấu trà trộn. Ngăn chặn các trường hợp mất đoàn kết gây đánh nhau. Bố trí nhân viên trực ở các điểm để theo dõi việc đi lại trong các khu vực có giới hạn, báo cáo chi tiết sau mỗi ca trực và báo động ngay khi có vấn đề xảy ra.

Nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm theo dõi, quản lý khách và chấm công nhân viên. Ngoài yếu tố con người, để giữ vững an toàn cho mục tiêu còn có sự hỗ trợ của camera an ninh đặt ở mọi vị trí cần thiết giúp người điều hành nắm bắt rõ tình hình và có những can thiệp kịp thời nhất.

Giải pháp bảo vệ đại sứ quán

Những nguy cơ mất an toàn tại các đại sứ quán chủ yếu là sự an toàn về tính mạng của nhân viên đại sứ, những tài liệu quan trọng bởi đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng tới một vài người mà đó còn là sự quyết định đến vấn đề ngoại giao quốc gia.

 

Giải pháp bảo vệ sứ quán

Bên cạnh đó, tại các đại sứ quán còn có thể xảy ra biểu tình, gây bạo động những kẻ quá khích hoặc phản động cũng là mối nguy hiểm rất lớn nếu không được kiểm soát và can thiệp kịp thời.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác và đưa ra những phương án bảo vệ kịp thời nhất. Luôn kiểm soát người ra vào theo quy định, đảm bảo an toàn cho nhân viên đại sứ cùng những tài liệu quan trọng bên trong khu vực cũng như quá trình vận chuyển đi các vị trí khác nhau. Thường xuyên tuần tra và phát hiện những nguy cơ gây mất an toàn trong khu vực bảo vệ, hỗ trợ người dân đến làm việc nhanh chóng, tránh những kẻ xấu lũng loạn, gây rối…

Giải pháp bảo vệ ngân hàng

Tại các ngân hàng, nguy cơ mất an toàn dễ gặp phải nhất chính là trộm cắp, cướp giật tài sản của ngân hàng và khách giao dịch. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ Thiên Bình luôn chú ý và khéo léo kiểm soát người ra vào, nhanh trí xác định đối tượng nghi vấn để theo dõi và khống chế kịp thời.

bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Cùng với đó nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng để họ có thể giao dịch nhanh nhất có thể, bảo vệ khách sau khi đã ra khỏi khu vực của ngân hàng, tránh bị cướp giật. Thiên Bình luôn cam kết giữ an toàn và bí mật tuyệt đối cho tài sản và thông tin của khách hàng, đặt lợi ích của ngân hàng lên vị trí ưu tiên tuyệt đối.

Giải pháp bảo vệ an toàn của trung tâm thương mại

Đối với các trung tâm thương mại lớn, các nguy cơ mất an toàn lớn nhất đó chính là khối tài sản lớn của các doanh nghiệp, nhiều người ra vào nên dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, khách hàng gian lận khi thanh toán, nguy cơ cháy nổ cao và nhiều tình huống mất an toàn khác.
Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tại đây luôn làm việc hết công suất để kiểm soát tình hình ở mọi ví trí. Tại các khu mua bán, khu thanh toán, cửa ra vào cũng như bãi xe. Đảm bảo an toàn cho người mua sắm, tài sản của chủ doanh nghiệp, đảm bảo giao thông thuận tiện cũng như phòng chống các nguy cơ cháy nổ xảy ra. Những nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo rất bài bản qua các khóa huấn luyện chuyên sâu nên hoàn toàn đủ khả năng để làm những việc này.

Giải pháp bảo vệ văn phòng

Văn phòng làm việc của các công ty thường là nơi ra vào của rất nhiều đối tượng khác nhau, ngoài nhân viên công ty còn có khách hàng và việc giao nhận hàng hóa thường xuyên nên rất dễ xảy ra việc mất  kiểm soát. Cùng với đó là khối tài sản lớn dễ mất cắp, tình trạng cạnh tranh không lành mạnh gây nguy cơ mất an toàn cao.

bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn có những giải pháp cụ thể và bố trí nhân viên bảo vệ ở tất cả các vị trí như: Tại cửa vào và sảnh để kiểm soát người ra vào công ty, hướng dẫn khách đến những vị trí cần thiết, kiểm tra thẻ nhân viên thường xuyên. Nhân viên tuần tra để đảm bảo tại khu vực thang máy, hành lang hay những vị trí có nhân viên sửa chữa, vệ sinh cũng đều được kiểm soát. Cùng với đó là nhân viên bảo vệ tại nhà xe hay giám sát tài sản, hàng hóa ra vào công ty, phòng chống kẻ gian đột nhập.

Hệ thống camera giám sát ở mọi nơi, để nhân viên kiểm soát có thể nắm rõ tình hình ở tất cả các vị trí trong và ngoài khu văn phòng, tránh các trường hợp xấu xảy ra ngoài ý muốn.

Giải pháp bảo vệ khu đô thị

Các khu đô thị là nơi tập trung của tầng lớp dân cư có nguồn thu nhập cao, chính vì vậy yêu cầu được bảo vệ an toàn tuyệt đối của họ luôn rất cao. Cũng bởi là người có thu nhập cao nên tại khu đô thị có tài sản cá nhân lớn, là cơ hội tốt cho kẻ gian đột nhập để trộm cắp, cướp giật.

Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ phải luôn dùng hết tất cả các kỹ năng nghề nghiệp cùng các công cụ hỗ trợ đặc biệt là camera an ninh để giám sát mọi ngóc ngách trong khu đô thị, tránh việc đột nhập bất hợp pháp của kẻ xấu, gây tổn hại về tính mạng cũng như tài sản của dân cư cũng như chủ đầu tư dự án.

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Đối với tất cả các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Bình, ngoài sự an toàn tuyệt đối thì quý vị còn có cơ hội tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ rất lớn nhờ vào việc ký hợp đồng dài hạn cùng công ty của chúng tôi. Đây cũng chính là ưu đãi lớn mà phía Thiên Bình muốn dành tặng khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, quý vị cũng cần lắp đặt hệ thống máy an toàn bao gồm camera an ninh, hệ thống báo động, báo cháy để tiết kiệm chi phí thuê nhân công, mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ không gian, thời gian cũng như tình hình cụ thể của khu vực. Nhằm mục đích kịp thời can thiệp, tránh nguy cơ mất an toàn về tình mạng và tài sản của mục tiêu.

Hợp tác với Thiên Bình là quý vị đã tự trao cho mình một tấm vé an toàn!