Giải pháp bảo vệ văn phòng

by admin

Ngày nay rất nhiều các tòa nhà được xây dựng để phục vụ cho các công ty thuê làm địa điểm văn phòng. Tại đây có rất nhiều công ty đến giao dịch, vì thế tòa nhà văn phòng là địa điểm “nóng” trong vấn đề an ninh. Chính vì thế hơn lúc nào hết, nhu cầu tìm một đơn vị để bảo vệ tài sản của các doanh nghiệp, công ty ngày càng trở nên bức thiết.

Hôm nay CôngTy Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình sẽ phân tích những nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh tại các tòa nhà văn phòng, và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh cho tòa nhà mà lại ít tốn kém nhất. Chăc chắn sẽ làm cho quý khách hàng yên tâm hơn và không còn phải lo lắng về vấn đề an ninh nữa, giúp cho nhân viên yên tâm và tập trung làm việc, phát huy được hiệu suất làm việc việc tối đa cho công ty.

1. Các nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh tại các văn phòng tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà văn phòng

Tại các cao ốc văn phòng, số lượng tầng và phòng ban rất nhiều, số người hàng ngày ra vào rất nhiều nên việc kiểm soát được số người ra vào là rất cần thiết tránh việc để kẻ gian lẻn vào để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, hay gây rối, phá hoại…

Ngoài việc kiểm soát người ra vào bằng thẻ, hay bằng chứng mình thư,  cũng cần một bộ phận chỉ dẫn khách hàng vị trị các công ty,  tránh để cho các khách hàng của các công ty đến trao đổi công việc phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ công ty.

Trong trường hợp công ty có hàng hóa chuyển đến cũng cần phải có một bộ phận hỗ trợ và hướng dẫn việc vận chuyển hàng hóa lên các phòng của  tòa nhà đúng cách, tránh được sự cố hay tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tại các tầng của tòa nhà văn phòng cũng cần phải có một bộ phận để hướng dẫn khách hàng tới các phòng ban. Đặc biệt tại địa điểm các cầu thang máy cần phải có một bộ phận giúp mở thang máy và hướng dẫn sử dụng thang máy nếu được khách hàng của các công ty yêu cầu. Trong trường hợp thang máy bị kẹt thì sẽ giải cứu người bị nạn kịp thời, tránh để xảy ra những sự việc đang tiếc.

Các hành lang các văn phòng cũng cần phải có một bộ phận luôn tuần tra, giám sát nhằm nhắc nhở những đơn vị sửa chữa, vệ sinh hành lang được gọn gàng và tránh ồn ào để không làm ảnh hưởng tới hoạt động các công ty trong tòa nhà. Việc giám sát và phát hiện những người có hành vi lạ, đáng ngờ tại hành lang của tòa nhà cũng rất cần thiết, tránh việc  kẻ gian thực hiện hành vị trộm cắp tài sản tại các công ty hay  phá hoại các cơ sở vật chất,  thiết bị lắp đặt tại các hành lang.

Trong trường hợp các công ty xảy ra các vụ việc người lạ vào tòa nhà có hành vi gây gổ, đánh nhau hay khủng bố, cần phải có bộ phận can thiệp và ngăn chặn kịp thời.

Việc vận hành hệ thống giám sát camera tại các tòa nhà cũng rất cần thiết, để theo dõi sát sao các sự cố bất ngờ như cháy nổ, gây rối, trộm cắp, cướp giật tài sản… để thông báo kịp thời cho lực lượng an ninh gần nhất tới xử lý.

Trong trường hợp tòa nhà văn phòng bị hỏa hoạn cần phải có một bộ phận giúp việc sơ tán và chỉ dẫn thoát hiểm và di rời những tài sản quan trọng của công ty một cách nhanh nhất.

Khu vực nhà xe cũng là một trọng yếu của tòa nhà, nơi tập trung các tài sản như xe máy, xe ô tô của nhân viên tòa nhà, của khách hàng tới giao dịch. Tài sản rất lớn, nếu không được trông coi, giám sát cẩn thận sẽ dễ xảy ra mất mát tài sản gây hoang mang cho nhân viên, từ đó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý làm việc của nhân viên trong các văn phong tòa nhà.

Đó là những nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh tại các tòa nhà văn phòng. Nếu không có giải pháp xử lý kịp thời và khoa học rất dễ xảy ra những sự việc đáng tiếc cả về tài sản cũng như tính mạng con người.

2.Giải pháp bảo vệ văn phòng

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu, có đội ngũ  lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong ngành an ninh, cùng với một đội ngũ nhân sự trẻ, được đào tạo rất bài bản về nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt. Sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng và cung cấp dịch vụ an ninh, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

bảo vệ văn phòng

Bảo vệ văn phòng tòa nhà

Các giải pháp giúp khách hàng luôn luôn được an toàn mà lại tiết kiệm chi phí tối đa được chúng tôi trình bày ngay dưới đây:

Để tiết kiệm chi phí trước hết doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng phù hợp. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất kinh doanh của văn phòng mà có các gói bảo vệ khác nhau.

Ký hợp đồng dài hạn hoặc thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói.

Động thái này giúp cho doanh nghiệp nhận được ưu đãi. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với cá nhân, doanh nghiệp thuê gói dịch vụ an ninh trọn gói hay thuê trong thời gian dài.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng kết hợp hệ thống an ninh giám sát.

Thay vì phải thuê nhiều bảo vệ, doanh nghiệp có thể sự dụng giải pháp an ninh kết hợp bằng cách cho lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động, báo cháy… Hệ thống an ninh giám sát không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí nhân công phải trả hàng tháng mà còn hỗ trợ lực lượng bảo vệ tăng cường khả năng giám sát thêm chặt chẽ và liên tục 24/24h.

Bài toán chi phí rõ ràng sẽ được hóa giải khi doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ  văn phòng uy tín với hợp đồng dài hạn và kết hợp hệ thống kỹ thuật giám sát.

Hãy trao cơ hội hợp tác cho chúng tôi! Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình cam kết sẽ phụng vụ quý khách hàng hết mình và sẽ luôn mang lại sự an toàn cho quý khách.