Giải pháp bảo vệ trường học

by admin

Trong những năm gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều những thành phần tội phạm ngày càng tinh vi và liều lĩnh. Chúng không chỉ có hành vi trộm cướp tài sản mà còn bắt cóc trẻ em, buôn bán trẻ em, tuồn hàng cấm vào trong trường học. Bên cạnh đó tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng trong những năm gần đây, đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về sự mất an toàn của học sinh trong giới học đường. Đã làm các bậc phụ huynh và các các lãnh đạo các khối trường lớp ngày càng lo lắng.

Trước tình hình đó, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh đã rất thông hiểu với sự lo lắng, và đặc biệt quan tâm tới sự an toàn của lớp trẻ tương lai, đã cùng các chuyên gia đầu ngành của mình phân tích sự nguy hiểm, mất an toàn và đưa ra những giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề đang tồn tại, đem lại sự an toàn cho môi trường học tập học đường.

Những nguy cơ mất an toàn học đường.

bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học

– Nguy cơ học sinh bị bắt cóc tống tiền, bắt cóc nhằm buôn bán trẻ em.

– Nguy cơ học sinh bị các đối tượng dụ dỗ sử dụng các chất cấm như ma túy, hay các loại văn hóa độc hại.

– Nguy cơ học sinh bị xâm hại.

– Nguy cơ học sinh bị mất an toàn trong việc lưu thông, sang đường tại các cổng trường học.

– Nguy cơ học sinh đánh nhau.

– Nguy cơ trường lớp bị trộm cắp, phá hoại.

Với thực trạng như trên, việc các trường học tự trang bị cho mình hệ thống an ninh là một việc mang tính tất yếu và hết sức cấp bách. Không chỉ ở các trường mầm non, tiểu học, trung học mà lần lượt các trường đại học, trung tâm, nhà văn hóa nơi có nhiều trẻ em tham gia học tập, sinh hoạt cũng cần phải sử dụng dịch vụ này.

Giải pháp bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình hiểu được sự cấp thiết của vấn đề, đã cùng các chuyên gia an ninh đưa ra được giải pháp bảo vệ trường học tốt nhất gồm:

Giải pháp nhân sự:

– Nhân sự có các kỹ năng và nghiệp vụ tại các vị trí được giao. Thực hiện tốt các công việc như:

– Trực, canh gác tại các cổng ra vào.

– Duy trì trật tự an ninh tại cổng ra vào.

– Hướng dẫn đậu xe cho phụ huynh khi đưa rước học sinh, hướng dẫn lưu thông xe tại cổng trường, giúp các em học sinh băng qua đường một cách an toàn.

– Thực hiện các biện pháp tuần tra, nhằm ngăn chặn tình trạng trộm cắp, phá hoại tài sản.

– Ngăn chặn các tình trạng đánh nhau giữa các học sinh.

– Ngăn chặn những kẻ xấu từ bên ngoài vào trường có hành vi hành hung hay dọa nạt học sinh.

– Thực hiện các biện pháp bảo vệ cho tài sản, con người tại trường học.

Giải pháp an ninh giám sát:

Lắp đặt và sử dụng hệ thống camera giám sát tại các điểm trọng yếu như: nhà xe, tòa nhà hiệu bộ, phòng máy hay các khu vực quan trọng … nhằm giám sát chặt chẽ tất cả các khu vực trong trường liên tục 24/24h.

Giải pháp tiết kiệm chi phí:

Để có được những giải pháp tối ưu nhất mà giá thành ưu đãi nhất, quý khách nên lựa chọn giải pháp ký kết hợp đồng dài hạn hoặc chọn gói với công ty chúng tôi. Đồng thời kết hợp với dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, giám sát. Như camera, báo động, báo cháy… sẽ giúp tiết kiệm được tối đa về nhân lực, và việc giám sát được chặt chẽ, liên tục 24/24h. Đảm bảo an ninh, an toàn và xử lý kịp thời các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là một lựa chọn tối ưu cho việc bảo vệ các em học sinh, giáo viên trong trường học. Chúng tôi luôn chuẩn bị các phương án một cách kỹ lưỡng, với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia hàng đầu của công ty, đã triển khai rất thành công nhiều dự án trường học. Được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao năng lực công ty. Chúng tôi luôn thấu hiểu và giải quyết tình huống linh hoạt nhất trong mọi trường hợp.

Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại một môi trường giáo dục an toàn tuyệt đối bằng năng lực và sự chuyên nghiệp của mình.