Giải pháp bảo vệ tòa nhà

by admin

[ux_banner height=”248px” height__md=”263px” bg=”2849″ bg_size=”original” bg_color=”rgb(209, 209, 209)” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0)” bg_overlay__md=”rgba(0, 0, 0, 0)” bg_pos=”0% 48%” hover=”zoom” hover_alt=”zoom”]

[text_box position_x=”50″ position_y=”50″]

[/text_box]

[/ux_banner]
[row]

[col span=”9″ span__sm=”12″]

Trong những năm trước, khi mà ngành bảo vệ vẫn sử dụng nguồn nhân lực là yếu tố then chốt để duy trì an ninh là chủ yếu. Thì nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội cả về kinh tế lẫn dân số. Việc chỉ áp dụng giải pháp về nhân lực là rất tốn kém và việc kiểm soát sẽ không được chặt chẽ. Vì thế Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình chúng tôi, đã ý thức rõ ràng được sự cần thiết trong việc áp dụng công nghệ mới kết hợp với việc đào tạo nhân lực có chuyên môn cao để đáp ứng được tình hình an ninh thực tế ngoài xã hội. Chúng tôi với một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn đã công tác nhiều năm trong ngành an ninh sẽ đưa ra được những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất. Trong đó có giải pháp bảo vệ tòa nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây.

Bảo vệ tòa nhà được chia ra làm hai loại: gồm bảo vệ tòa nhà chung cư và bảo vệ tòa nhà văn phòng. Với mỗi một phương án chúng tôi đều đưa ra được những cách thức triển khai rất sát với thực tế để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Mời quý khách xem từng giải pháp chúng tôi trình bày bên dưới.

1. Giải pháp bảo vệ các tòa nhà chung cư

dịch vụ bảo vệ, bảo vệ tòa nhà chung cư

Bảo vệ tòa nhà chung cư

Thành phố Hà Nội là thủ đô của đất nước và cũng là một thành phố đông dân cư. Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, đi kèm với đó là sự ra tăng về dân số cũng như tình trạng nhập cư từ các tỉnh lẻ lên thành phố làm ăn rất nhiều làm cho mật độ dân số tại Hà Nội tăng cao. Do đó thành phố đã có nhiều chính sách xây dựng các chung cư để giải quyết được các vấn đề nơi ở cho người lao động.
Trong các tòa nhà chung cư đông đúc, mọi người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau cùng sinh sống, vì vậy việc mất trật tự an ninh nảy sinh là việc thường xảy ra. Do đó đây chính là một lý do quan trọng và tiên quyết mà các tòa nhà chung cư cần phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ đứng ra đảm bảo an ninh cho tòa nhà.
Những hoạt động mất an ninh tại các khu chung cư rất nhiều gồm: trộm cắp, đánh nhau, cháy nổ…
Việc sinh sống đông đúc tại các tòa nhà, cộng với việc mọi người tự do ra vào các tòa nhà. Trong khi đó mọi người trong tòa nhà phải đi làm vào ban ngày, có nhiều khi còn phải tăng ca tới tận giờ khuya nên kẻ trộm rất dễ lợi dụng những sơ hở để tiến hành thực hiện những hành vi trộm cắp, nhằm chiếm đoạt tài sản của những người trong tòa nhà.
Bên cạnh tệ nạn trộm cắp ở các khu chung cư còn diễn ra các tình trạng đánh nhau, bất đồng chỉ vì liên quan đến một vấn đề nào đó, nếu không có những công ty bảo vệ với độ ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có trình độ nghiệp vụ xử lý các tình huống bất ngờ, thì sẽ có rất nhiều điều đáng tiếc xảy ra.
Việc cháy nổ cũng là một việc rất nghiêm trọng và phải đề phòng cẩn thận. Lý do vì trong các khu chung cư các căn hộ luôn san sát nhau, mà mọi người ban ngày lại đi làm, vì vậy việc chập điện gây cháy nổ có thể bất ngờ xảy ra mà không có ai phát hiện, khi đó các tòa nhà gần nhau như vậy rất dễ bị cháy lan ra từ một ngọn lửa ở một tòa nhà, để lại một hậu quả rất nghiêm trọng về tài sản, có khi cả về tính mạng con người.
Những vấn đề trên đều đang là những nỗi lo lắng, băn khoăn của người dân sống tại các khu chung cư đông đúc. Để vấn đề bảo đảm an ninh được tốt, giảm đi được tình trạng trộm cướp, quý khách hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhằm giúp hạn chế tất cả mọi vấn đề rủi ro xảy tra trong các khu chung cư, giúp bạn yên tâm làm việc và sinh sống.

2. Giải pháp an ninh cho tòa nhà văn phòng.

Tòa nhà văn phòng

Bảo vệ tòa nhà văn phòng

Các cao ốc thương mại ngày nay ngoài lợi thế cạnh tranh về địa điểm thuận lợi, với những trang thiết bị tiện nghi đầy đủ còn phải kể đến vấn đề bảo đảm an ninh, an toàn cho con người và tài sản. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng mà các chủ đầu tư của các tòa nhà, văn phòng thương mại này quan tâm hiện nay là việc lựa chọn các giải pháp an ninh hiệu quả, để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của chủ tòa nhà lẫn người thuê.
Đặc điểm của tòa nhà văn phòng là tập trung nhiều văn phòng công ty khác nhau, số lượng người và phương tiện ra vào hàng ngày rất lớn.Trong khi các văn phòng lại không có các bảo vệ riêng do đó việc đảm bảo yêu cầu an toàn cháy nổ, di tản tài sản, thoát hiểm, xử lý các vấn đề gây rối… tại các tòa nhà thương mại là rất quan trọng. Và nó cũng là một mối quan tâm hàng đầu cho các chủ đầu tư.
Hơn nữa hệ thống an ninh chung cho các cao ốc nên được thiết kế tích hợp thành một hệ thống nhằm giảm chi phí vận hành, quản trị và bảo trì hệ thống. Do đó mà việc cần một đội ngũ nhân sự có chuyên môn để vận hành được hệ thống một cách trơn tru, hiệu quả là việc phải làm ngay. Việc tích hợp hệ thống an ninh còn giúp cho việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
Mặt khác, hệ thống kiểm soát ra vào, camera và báo động đột nhập cho mỗi văn phòng lắp đặt riêng biệt và được kết nối từ xa qua mạng để nhân viên công ty có thể theo dõi ngoài giờ hành chính. Tùy theo yêu cầu của mỗi văn phòng, khách hàng có thể chọn lựa việc kiểm soát ra vào bằng thẻ, mã pin…
Giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn quản lý nguồn nhân lực và bảo vệ tài sản hiệu quả, vì vậy bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn để tập trung vào công việc kinh doanh và các hoạt động thông thường.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình là một đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực an ninh, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao về năng lực của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. ĐT: 0989 311 977.
Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

[/col]
[col span=”3″ span__sm=”12″]

[ux_sidebar style=”framed”]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[/col]

[/row]