Giải pháp bảo vệ nhà máy

by admin

Kinh tế phát triển nhưng bên cạnh đó cũng kéo theo tình hình trật tư an ninh diễn biến hết sức phức tạp. Các tệ nạn như : trộm cắp , cướp giật … xảy ra thường xuyên với mức độ và tính chất ngày một khó lường .

1. Những nguy cơ mất an ninh tại nhà máy

Trong các nhà máy ngoài nguy cơ mất an toàn anh ninh còn ẩn chứa nhiều nguy cơ khác như: chập cháy điện gây cháy nổ thường xuyên thường trực,  công nhân mất đoàn kết dẫn tới xô xát, đánh nhau, bạo động…  là những việc luôn luôn thường trực có thể xay ra bất cứ lúc nào. Do đó, việc bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà máy sản xuất với nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc, công nhân, thông tin trở thành thách thức lớn đối với các lãnh đạo trong khi vẫn phải duy trì hoạt động hàng ngày.

Với số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người, cộng với  khách hàng và nhà thầu ra vào liên tục tại các khu vực vào những thời gian khác nhau trong ngày. Vì vậy việc theo dõi các hoạt động phải hết sức chú ý và luôn luôn phải cảnh giác. Hơn nữa, các nhà máy phải bảo đảm duy trì các dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất cho mỗi ca làm việc. Do đó việc xác định các vấn đề có làm đình trệ sản xuất gây hư hỏng hay phá hoại máy móc là hết sức quan trong.

Có  nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng việc kiểm soát nhân sự không chặt chẽ tại các nhà máy để trà trộn vào đội ngũ công nhân, nhằm mục đích trộm cắp hàng hóa của nhà máy, hoặc hủy hoại tài sản, kích động đám đông gây  đình công, bạo loạn trong nhà máy. Làm cho hoạt động tại nhà máy bị ngưng trệ và thất thoát về tiền bạc, của cải.

bảo vệ nhà máy

Bảo vệ nhà máy

2.Giải pháp bảo vệ nhà máy

Để giải quyết những vấn đề nan giải đã nêu trên chúng tôi đưa ra một giải pháp về một hệ thống an ninh có khả năng:

Quản lý nhiều hoạt động khác nhau, nắm bắt được diễn biến của sự việc, báo cáo chính xác, và phát ra thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Đối với các hoạt động cơ bản hệ thống sẽ kiểm soát vào ra tại các vị trí khác nhau trong nhà máy, theo dõi việc đi lại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.

Quản lý khách, chấm công nhân viên. Ngoài ra trong một số trường hợp, hệ thống có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp, kiểm soát đám đông, phân tích hình ảnh , kiểm soát nội bộ.

Hệ thống bảo vệ ngoại vi kết hợp giám sát bằng camera là một biện pháp an ninh nhằm bảo vệ sự phá hoại từ bên ngoài nhà máy.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về nghiệp vụ, cũng như có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc sẽ đảm nhận được những trọng trách bảo vệ an ninh  tại các nhà máy và giải quyết được triệt để các vấn đề, khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.

Bảo vệ nhà máy

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Để có được những giải pháp tối ưu nhất mà giá thành ưu đãi nhất, quý khách nên lựa chọn giải pháp ký kết hợp đồng dài hạn hoặc chọn gói với công ty chúng tôi. Đồng thời kết hợp với dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, giám sát. Như camera, báo động, báo cháy… sẽ giúp tiết kiệm được tối đa về nhân lực, và việc giám sát được chặt chẽ, liên tục 24/24h. Đảm bảo an ninh, an toàn và xử lý kịp thời các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, quý khách sẽ nhận được  sự an tâm và an toàn với sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.