Giải pháp bảo vệ đại sứ quán

by adminthienbinh

Đại sứ quán là nơi làm việc của những quan chức nước ngoài đặt tại Việt Nam, chính vì thế việc đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài liệu và tài sản của Đại Sứ Quán là việc hết sức cần thiết. Tình trạng biểu tình, gây rối, bạo động, hay khủng bố tại Đại Sứ Quán cũng có thể xảy ra. Do đó cần thiết phải có một bộ phận chịu trách nhiệm đảm bảo vấn đề an ninh cho Đại Sứ Quán, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các quan chức nước ngoài cũng như tạo được một niềm tin và hình ảnh đẹp về an toàn anh ninh trong con mắt người ngoại quốc.

Các chuyên gia hàng đầu an ninh của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình sẽ phân tích những nguyên nhân mất an toàn an ninh tại Đại Sứ Quán, từ đó đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề giúp cho anh ninh Đại Sứ Quán luôn luôn được an toàn.

Các nguy cơ  tiềm ẩn mất an toàn an ninh tại Đại Sứ Quán

Tại các Đại Sứ Quan nước ngoài đặt tại Việt Nam, việc đảm bảo an toàn tính mạng cho các quan chức nước ngoài là một nhiệm vụ số một, đây không những là sự bảo đảm về an toàn cá nhân mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa nước ta với nước bạn. Do đó mà phải có phương án bảo vệ các quan chức tại Đại Sứ Quán một cách chặt chẽ, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Ngoài việc đảm bảo sự an toàn về tính mạng, thì các tài liệu quan trọng cũng cần phải được bảo vệ nghiệm ngặt, không để cho kẻ xấu xâm nhập, và lấy đi những tài liệu mật quan trọng.

Bên cạnh đó tại cơ quan Đại Sứ Quán còn có thể xảy ra các sự việc như biểu tình, gây bạo động… rất nguyên hiểm nếu không được xử lý nhanh và kịp thời sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng.

Những kẻ quá khích, khủng bố cũng là mối đe dọa nghiệm trọng với Đại Sứ Quán, chúng có thể tiến hành xâm nhập đặt bom mìn, phá hoại, đe dọa tính mạng của các quan chức, nên phải có phương án ngăn chặn ngay tức khắc khi phát hiện.

Nếu tình hình an ninh tại các Đại Sứ Quán không tốt, có nhiều sơ hở cũng là cơ hội để cho tội pham trộm cắp xâm nhập gây thất thoát về tài sản.

Từ những nguy cơ đó, chúng tôi rất hiểu được sự cần thiết phải có một giải pháp giải quyết được triệt để những vấn đề nêu trên, do đó bằng những kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của đội ngũ lãnh đạo, đã cùng nhau tìm ra giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất cho Đại Sứ Quán.

bảo vệ đại sứ quán

Các giải pháp bảo vệ Đại Sứ Quán

Bảo vệ mục tiêu cố định Đại Sứ Quán:

Giữ gìn an ninh, trật tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng  cho các quan chức làm việc tại Đại Sứ Quán.

Bảo vệ tài sản gồm : giấy tờ, cơ sở vật chất tại Đại Sứ Quán, giám sát và bảo vệ mục tiêu nghiêm ngặt để tránh được nạn trộm cắp.

Phòng chống cháy nổ: với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ về phòng chống cháy nổ, luôn sãn sàng phản ứng nhanh khi có tình huống cháy nổ xảy ra, nhằm bảo vệ người và của.

Kiểm soát nhân sự: giám sát chặt chẽ người ra vào Đại Sứ Quán, để tránh việc những người có hành vi xấu xâm nhập và gây mất an toàn an ninh như những kẻ quá khích, khủng bố…

Quản lý chặt chẽ phương tiện như ô tô, xe máy…của những quan chức hay những người đến làm việc, đảm bảo không để xảy ra mất mát tài sản.

Hướng dẫn khách hàng chi tiết về vị trí các phòng ban, bộ phận trong cơ quan Đại Sứ Quán. Giúp những người đến giải quyết công việc được nhanh nhất.

Hệ thống camera giám sát: có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng nhằm.

Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.

Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ.

Giúp cho quá trình giám sát được chặt chẽ và liên tục 24/24h.

Hệ thống báo động:

Giúp phát hiện kịp thời các đối tượng tình nghi xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng. Hệ thống có bộ phận cảm biến kích hoạt báo động và thông báo về trung tâm kiểm soát và xử lý thông tin ( CMS ) giúp thông báo cho đội ngũ phản ứng nhanh kịp thời có mặt xử lý.

Lực lượng cơ động – phản ứng nhanh: luôn thường trực 24/7, nhanh chòng phản ứng, xử lý kịp thời các tình huống yêu cầu ứng cứu tại các mục tiêu.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Để có được những giải pháp tối ưu nhất mà giá thành ưu đãi nhất, quý khách nên lựa chọn giải pháp ký kết hợp đồng dài hạn hoặc chọn gói với công ty chúng tôi. Đồng thời kết hợp với dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, giám sát. Như camera, báo động, báo cháy… sẽ giúp tiết kiệm được tối đa về nhân lực, và việc giám sát được chặt chẽ, liên tục 24/24h. Đảm bảo an ninh, an toàn và xử lý kịp thời các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Bảo vệ Đại Sứ Quán là một nhiệm vụ rất quan trọng, cần phải có một đội ngũ được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm mới có thể đảm trách được nhiệm vụ này. 

Tiên chỉ của công ty chúng tôi là: “Phụng sự để dẫn đầu”, toàn thể công ty luôn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và hành động liên tục để đạt được mục tiếu đó. Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, quý khách sẽ nhận được  sự an tâm và an toàn với sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.