Dịch vụ bảo vệ trường học

by admin

Hiện nay tại các trường học ngày càng xuất hiện nhiều những phần tử xấu, không chỉ ở ngoài cổng trường mà còn xâm nhập vào cả trong trường học đã gây ra không ít những lo lắng cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, bạo lực học đường cũng ngày một ra tăng, làm cho nhiều các em học sinh hoang mang, lo sợ. Chính vì vậy mà cần một bộ phận có chuyên môn để  ngăn chặn và giải quyết triệt để những vấn đề gây mất an ninh trong trường học, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các em học sinh, các thầy cô giáo để tất cả cùng yên tâm học tập và giảng dạy.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình thấu hiểu được sự lo lắng đó, chúng tôi luôn quan tâm tới sự nghiệp phát triển của giáo dục, với mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho môi trường giáo dục, các chuyên gia an ninh của chúng tôi đã cùng nhau phân tích các nguy cơ tiềm ẩn trong trường học từ đó đưa ra nhiều giải pháp, cũng như cung cấp các dịch vụ bảo vệ trọn gói, giúp giải quyết được những vấn đề đang tồn tại, mang lại môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh, giúp cho các học sinh yên tâm học hành.

Bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học

1. Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ trường học

Tổ chức bảo vệ, giữ vững trật tự trị an, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập lấy cắp tài sản.

Phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương có những biện pháp ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, các tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường lớp.

Nhắc nhở các học sinh khi đến trường phải tuân thủ các quy định của trường lớp, nhằm giữa vững kỷ cương nề nếp.

Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.

2. Các nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ trường học

Trực tại cổng trường để hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành các quy định khi đến trường.

Duy trì trật tự an ninh tại cổng ra vào trường học.

Hướng dẫn các phụ huynh đậu xe đúng nơi quy định khi đưa rước học sinh, hướng dẫn lưu thông xe tại cổng trường, giúp các em học sinh qua đường an toàn.

Thường xuyên đi tuần tra bao quát toàn bộ khu vực trường, nhằm phát hiện và ngăn chặn những trường hợp người lạ xâm nhập vào trường khi không có yêu cầu công tác. Giám sát, kiểm tra, ngăn chặn kịp thời những người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan khi có nghi ngờ.

Tại những điểm quan trọng như nhà xe, phòng máy… có lắp camera thì phải thường xuyên giám sát màn hình để phát hiện dấu hiệu bất thường và ngăn chặn, xử lý kịp thời.

Mở đóng cửa phòng đúng giờ theo quy định và kiểm soát chặt chẽ các chìa khóa của các phòng ban.

Đánh kẻng báo giờ theo lịch học tập của trường.

Nếu phát hiện đánh nhau giữa học sinh phải ngăn chặn kịp thời.

Nếu phát hiện học sinh sử dụng hoặc lưu truyền các chất gây nghiện, chất nổ hoặc những thứ bị cấm bởi pháp luật, phải tìm cách ngăn chặn, thu hồi. Báo cáo nhà trường và phối hợp cơ quan chức năng tìm ra kẻ chủ mưa để xử lý.

Tham gia bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức tại trường trong năm học.

Trường hợp xảy ra cháy nổ phải ứng cứu kịp thời nhằm dập tắt đám cháy và sơ tán học sinh.

Nếu học sinh xảy ra tai nạn phải thực hiện sơ cứu vết thương rùi gọi cấp cứu.

3. Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ

Luôn luôn ý thức cảnh giác, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thái độ làm việc luôn lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.

Thực hiện đánh kẻng đúng giờ theo quy định của trường.

Vào buổi tối, nhân viên bảo vệ phải thực hiện tuần tra liên tục.

Kiểm tra chặt chẽ việc khóa các cửa phòng sau giờ tan học.

Giữ liên lạc liên tục với các bộ phận và đội trưởng, nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường phải báo ngay để kịp thời xử lý.

Dịch vụ bảo vệ trường học là một trong những thế mạnh của Thiên Bình. Với kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án thực tế và nguồn nhân lực đông đảo, được đào tao nghiệp vụ bài bản, được trang bị các trang thiết bị hiện đại giúp xử lý nhanh các vấn đề xảy ra bất ngờ. Chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu từ phía quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự phục vụ tận tình của mình.