Xã hội ngày càng phát triển đem đến những thay đổi vô cùng tích cực về đời sống tinh thần – vật chất được nâng cao; thêm nhiều những trung tâm, công ty, doanh nghiệp mọc lên đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế… Tuy nhiên, không thể phủ nhận những mặt trái đi cùng với nó là sự gia tăng tệ nạn, trộm cướp… khiến chúng ta không khỏi hoang mang, lo lắng bị xâm hại về tính mạng, tài sản. Bảo vệ chuyên nghiệp – giải pháp an ninh đáng tin cậy chắc chắn sẽ là “lá chắn vàng” vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Vậy, bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể sử dụng lực lượng được đào tạo chuyên nghiệp với sự trang bị các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, đảm bảo tính mạng, tài sản của một pháp nhân hay một pháp nhân khác (pháp nhân sử dụng dịch vụ). Thông qua đó cũng góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Ảnh đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp – nhân tố tạo nên trật tự xã hội

Vì sao cần có bảo vệ chuyên nghiệp?

   Hiện nay, tệ nạn xã hội, trộm cắp, những đối tượng xấu gây rối… gây ảnh hưởng, thiệt hại đến sản xuất kinh doanh và tính mạng con người là vấn đề gây nhức nhối, mối lo cho nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức. Vì vậy, sử dụng mạng lưới bảo vệ chuyên nghiệp là liệu pháp không thể thiếu trong quá trình hoạt động của mỗi tổ chức, cá nhân.

Nhưng bạn nên chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân tự do vì:

*Độ tin cậy

Chắc hẳn ai cũng biết câu “cõng rắn cắn gà nhà”. Sẽ ra sao nếu người bạn thuê về lại trở thành kẻ phạm tội hay tiếp tay cho tội phạm? Không chỉ đáng buồn mà chắc chắn sẽ gây ra thiệt hại vô cùng lớn vì có “tay trong”. Nhưng với bảo vệ chuyên nghiệp được các công ty bảo vệ tuyển chọn kĩ càng, đảm bảo; có lí lịch rõ ràng, đầy đủ; chắc chắn độ tin cậy sẽ cao hơn hẳn những cá nhân “trôi nổi”.

Ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Độ tin cậy từ những bảo vệ chuyên nghiệp

*Tính chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp đúng như tên gọi luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Luôn cam kết được rèn luyện bài bản về nghiệp vụ, võ thuật, kĩ năng xử lý tình huống nhạy bén, luôn làm chủ trong mọi tình huống và sẵn sàng chiến đấu. Chính vì thế, khi lựa chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ yên tâm về thái độ cũng như chất lượng, hiệu quả công việc được hoàn thành ở mức tối ưu nhất.

*Giá trị kinh tế

Khi sử dụng một đội ngũ nhân viên tự tuyển bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí: lương, thưởng, các chế độ đãi ngộ (BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng…). Đồng thời, nhiều chi phí phát sinh kèm theo như: hệ thống thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24h/24h (bộ đàm, điện thoại…) để phòng tránh rủi ro có thể xảy ra, trợ cấp cho nhân viên (tăng lương, thâm niên, trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động)….

Hình ảnh đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị

Nhưng tìm đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì tất cả những rắc rối đó đều được giải quyết. Bạn chỉ mất duy nhất một đầu phí cho công ty bảo vệ và yên tâm sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những vấn đề khác, chi phí phát sinh đã có công ty bảo vệ lo.

   Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là giải pháp an ninh hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp. Không chỉ là chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp trong làm việc mà còn đem lại sự an tâm, tin tưởng và xây dựng hình ảnh đẹp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu còn đang tìm kiếm mạng lưới an ninh tin cậy thì hãy chọn ngay một hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp – tại sao không?

 

You may also like

Leave a Comment