Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Công ty bảo vệ có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Công ty bảo vệ có ưu điểm gì so với cá nhân bảo vệ

Ngày nay, trật tự xã hội ngày càng rối loạn nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ là một nhu cầu thiết yếu hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể nhìn thấy nhân viên bảo vệ ở khắp mọi nơi như trường học, công sở, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng tăng lên, vì vậy công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay cá nhân bảo vệ đều hoạt động rất nhiều. So với cá nhân bảo vệ thì để thuê một công ty bảo vệ làm việc 24/24 khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn khoảng 15 – 40% nhưng đa số mọi người vẫn ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ hơn. Vậy, tại sao lại nên thuê công ty bảo vệ thay vì cá nhân bảo vệ?

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ đều là những người đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ nên có thái độ chuyên nghiệp ngay từ tác phong, kỹ năng và khả năng giao tiếp. Vì vậy chắc chắn so với cá nhân bảo vệ họ có sự chuyên nghiệp hơn, chất lượng công việc cao hơn.

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Trong trường hợp có sự cố phát sinh, công ty bảo vệ sẽ giải quyết tất cả các vấn đề để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào kinh doanh. Bạn cũng có thể yêu cầu thay thế một nhân viên bảo vệ khác mà không cần tốn công tìm thuê người nữa. Hơn nữa, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có sự liên hệ chặt chẽ với đội ngũ Công an và chính quyền địa phương, khi có vấn đề xảy ra thì dễ xử lý để hạn chế thấp nhất tổn thất đến với khách hàng.

Sự an toàn tuyệt đối

Thuê nhân viên bảo vệ thược sự quản lý của công ty bảo vệ sẽ hạn chế tuyệt đối các trường hợp nhân viên bảo vệ nổi lòng tham trộm cắp tài sản của công ty hay gia chủ. Công ty bảo vệ sẽ thay bạn kiểm tra lý lịch của nhân viên và nếu có sự cố liên quan đến nhân viên, họ sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Chính vì vậy so với các nhân đơn lẻ mà bạn tự thuê thì thuê nhân viên bảo vệ thông qua công ty bảo vệ sẽ có tính an toàn hơn.

Lợi ích về kinh tế

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Trước tiên, sử dụng lao động thuộc công ty bảo vệ bạn sẽ không tốn thêm cho phí để đào tạo nhân viên. Bạn chỉ cần trả lương mà không cần phải lo đến việc tham gia các loại bảo hiểm cho người lao động như BHXH, BHTN, BHYT; tiền thưởng các dịp lễ tết. Bạn cũng không phải bỏ ra các loại chi phí như trang phục, thiết bị an ninh, các loại công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ; chi phí văn phòng phẩm.

Các lợi ích phi kinh tế

Thuê công ty bảo vệ, nhu cầu bảo vệ an ninh của bạn sẽ được đảm bảo 24/24 giờ. Vấn đề bảo mật hay bí mật kinh doanh cũng sẽ được công ty bảo vệ tuân thủ tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ từ công ty bảo vệ bạn sẽ luôn nhận được những nhân viên tốt nhất và các thiết bị an ninh hiện đại, được đổi mới liên tục.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn