Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Tư vấn bảng giá dịch vụ bảo vệ và những vấn đề liên quan

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ là rất lớn, chính vì vậy mà các công ty kinh doanh ngành nghề này cũng xuất hiện ngày một nhiều với chất lượng và giá cả có sự chênh lệch không hề nhỏ. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ của từng cơ sở khác nhau? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời cho mình.

Ảnh số lượng bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Ảnh bảng giá dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố quyết định đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Đối với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ luôn có bảng giá được niêm yết với từng loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và đối chứng với nhiều cơ sở khác. Và dưới đây là những nhân tố có tác động mang tính quyết định đến giá cả từng dịch vụ của mỗi công ty khác nhau.

Thứ nhất: Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê sẽ ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê cũng giống như việc bạn muốn mua sỉ một món hàng bất kỳ nào đó, số lượng càng nhiều thì giá tiền lại càng rẻ. Việc bạn thuê số lượng nhân viên bảo vệ lớn đồng nghĩa với việc các công ty này sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với việc thuê một vài người nhỏ lẻ.

Thứ hai: Môi trường và cường độ làm việc của nhân viên

Bảng giá dịch vụ bảo vệ còn được quyết định bởi môi trường và cường độ làm việc của nhân viên sau khi ký hợp đồng. Nếu chỉ đơn thuần là đứng gác cổng, kiểm soát người ra vào thì giá sẽ rẻ hơn so với những nhân viên cần áp tải hàng hóa, bảo vệ sự kiện hay làm việc ở những môi trường nguy hiểm, độc hại như công trường lao động, nhà máy hóa chất…

Ảnh thời gian thuê bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Ảnh bảng giá dịch vụ bảo vệ

Thứ ba: Bảng giá dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào thời gian thuê bảo vệ 

Vấn đề thời gian cũng quyết định rất lớn đến giá thuê, bởi có những đơn vị chỉ cần thuê bảo vệ vào ban ngày hoặc ban đêm. Nếu là làm việc vào buổi đêm thì giá sẽ cao gấp khoảng từ 1,5 đến 2 lần so với bảo vệ ban ngày. Với nhân viên làm toàn thời gian cố định cả ngày, cả đêm thì mức giá sẽ dao động từ 11 đến 14 triệu/tháng.

Và đương nhiên, với mức giá này thì bạn sẽ không mất thêm một đồng chi phí nào khác cho nhân viên bảo vệ, bởi bảng giá dịch vụ bảo vệ họ đã bao gồm đầy đủ tất cả những loại tiền khác như tiền bảo hiểm, chi phí làm việc trong môi trường độc hại, tiền trang thiết bị, máy móc đi kèm, tiền trang phục… đều thuộc trách nhiệm của phía công ty kinh doanh, cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Ảnh môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Ảnh bảng giá dịch vụ bảo vệ

Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chắc chắn những người lao động này phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản như sau:

  • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự;
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, nếu tại vùng núi, hải đảo thì chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở;
  • Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, là nam cần cao trên 1m7, nữ thì trên 1m6 không bị tật nguyền hay gặp các vấn đề liên quan tới hoạt động chân tay, trí não.
  • Là người có vốn tiếng Anh khá, có bằng lái xe ô tô là một lợi thế;
  • Thông minh, nhanh nhạy trong xử lý tình huống;
  • Phải được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp để có được nghiệp vụ tốt nhất. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng bảo vệ mục tiêu, giữ cho tính mạng và tài sản của mục tiêu được an toàn tuyệt đối.

Nhìn chung, đối với một công ty bảo vệ uy tín trước khi hợp tác với bất kỳ đơn vị nào họ cũng sẽ có bảng giá dịch vụ bảo vệ cụ thể và cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ tốt nhất mà họ có.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn