Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Những điều cần biết khi bảo vệ mục tiêu cố định

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hiện nay các mục tiêu cố định của Việt Nam đang tăng mạnh, nên nhu cầu về bảo vệ cho các mục tiêu cố định cũng đang tăng lên. Do đó, để đảm bảo việc bảo vệ được diễn ra an toàn, bài viết này sẽ đưa ra những điều mà mỗi nhân viên bỏ vệ cần quan tâm khi bảo vệ mục tiêu cố định.

Ảnh bảo vệ mục tiêu

Bảo vệ mục tiêu cố định

1. Mục tiêu cố định trong bảo vệ là gì ?

-Mục tiêu cố định là mục tiêu được đặt tại một vị trí nhất định, không di chuyển sang nơi khác. Những người được giao nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định phải có trách nhiệm gìn giữ, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra tại mục tiêu cố định. Thông thường, các mục tiêu cố định là các xí nghiệp, kho, xưởng hay các cơ quan.

 

2. Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

– Đặc điểm chủ đạo của bảo vệ mục tiêu cố định chính là có hành lang bảo vệ chuyên nghiệp, tính ổn định cao và không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ môi trường xung quanh vì hầu hết các mục tiêu cố định đều được vây bằng các hàng rào bảo vệ rất chắc chắn. Thông thường sẽ chỉ có một cổng chính ra vào nên có thể cảnh bảo trước được các tình huống xấu có thể xảy ra.

3. Yêu cầu của bảo vệ các mục tiêu cố định

– Khi bảo vệ các mục tiêu cố định, người bảo vệ phải luôn dựa trên những cơ sở vị trí địa lý các hoạt động kinh doanh của địa điểm cố định để có những phương pháp và cách thức bảo vệ hợp lý cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác an ninh khu vực nhưng vẫn đảm bảo được tính thuận tiện cho khách hàng khi tới giao dịch.

– Mọi hành vi trộm cắp, mất trật tự phải được ngăn chặn và phát hiện cũng như xứ lý triệt để ngay từ khi chưa bắt đầu.

Ảnh bảo vệ mục tiêu

Bảo vệ mục tiêu cố định

– Người bảo vệ mục tiêu cố định cũng có trách nhiệm sử dụng các biện pháp, giải pháp bảo vệ cần thiết theo đúng luật định của nhà nước Việt Nam. 

– Khi bảo vệ mục tiêu cố định, người bảo vệ phải luôn tích cực tham gia công tác bảo vệ và cứu hộ phòng cháy, chữa cháy khi cần thiết nếu có tình trạng cháy nổ xảy ra tại khu vực được bảo vệ.

– Các bảo vệ cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau để có thể trao đổi các thông tin cần thiết sau mỗi ca trực để đảm bảo thông tin luôn được thông suốt và chính xác nhất.

Việc bảo vệ mục tiêu cố định không phải việc quá dễ dàng nhưng cũng chưa bao giờ là việc đơn giản nếu bạn không có kiến thức chuyên môn tốt và nghiệp vụ bảo vệ xuất sắc, nên bạn cần luôn bồi dưỡng nghiệp vụ của mình để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn