Dịch vụ bảo vệ là dịch vụ có nhu cầu lớn dần cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội. An ninh khu vực, an toàn tính mạng, tài sản trở thành vấn đề quan trọng của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Vì một môi trường làm việc yên tâm, duy trì hiệu suất công việc thì tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ đang ngày càng cấp thiết, tuy nhiên để lựa chọn một công ty bảo vệ tốt và uy tín trong hơn 200 công ty dịch vụ bảo vệ đang hoạt động tại Hà Nội quả thật là thách thức với bất kỳ ai. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về top những công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất.

1. Những tiêu chí nào để đánh giá một công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ tốt

Công ty bảo vệ tốt cần có đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, quá trình hình thành thể hiện được tiềm năng và tạo niềm tin cho khách hàng.

– Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần đa dạng hóa loại hình dịch vụ để cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng, luôn tìm hiểu nắm bắt các loại hình bảo vệ mới nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng đưa ra.

– Số lượng và chất lượng của nhân viên bảo vệ phản ánh nguồn nhân lực, kinh nghiệm quản lý từ công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ chất lượng đảm bảo được nguồn nhân lực ổn định có đạo đức nghề nghiệp và có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ.

– Công ty bảo vệ chất lượng phải có cơ sở vật chất tốt, tạo một môi trường làm việc hiệu quả cho đội ngũ nhân viên, thể hiện khả năng tài chính và kinh nghiệm quản lý của doanh nghiệp.

– Công ty bảo vệ có dịch vụ tốt nhất  phải có trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ về các loại công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, dùi cui, súng điện, máy dò kim loại, trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật… Trang bị càng hiện đại thể hiện sự đầu tư và có trách nhiệm trong công việc của công ty.

– Công ty bảo vệ thật sự chuyên nghiệp còn thể hiện thông qua quy trình và cách thức làm việc với khách hàng từ gặp gỡ, khảo sát, triển khai và bàn giao mục tiêu.

– Đánh giá của khách hàng sẽ là chỉ tiêu cuối cùng với chất lượng một công ty bảo vệ. Một danh sách đối tác, khách hàng lớn thân thiết sẽ tạo nhiều niềm tin hơn cho lựa chọn của những khách hàng mới.

2Top những công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất

1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình

Là thương hiệu hàng đầu về chất lượng, uy tín trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội, công ty bảo vệ Thiên Bình  có một đội ngũ chuyên nghiệp từ ban lãnh đạo tới nhân viên, được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm trong ngành bảo vệ cũng như mục tiêu luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án bảo vệ với chất lượng cao từ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, văn phòng hay trung tâm thương mại. Những đối tác lớn như BigC luôn hài lòng với dịch vụ của công ty bảo vệ Thiên Bình. 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Đội ngũ nhân viên của Công ty bảo vệ Thiên Bình

 • Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình
 • Address: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phone: 0989 311 977
 • Email: info@baovethienbinh.com

2. Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty bảo vệ Việt Á là một trong những công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín hàng đầu với dịch vụ bảo vệ đa dạng từ bảo vệ nhà riêng, cơ quan, xí nghiệp tới lực lượng vệ sĩ hùng hậu và có thể làm việc tại mọi miền của Việt Nam. Hơn nữa, các nhân viên bảo vệ của công ty đều được đào tạo bài bản và có lý lịch rõ ràng giúp khách hàng có thể tin tưởng dễ dàng tuyển chọn cho mình hay doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Nhân viên bảo vệ cẩn trọng khi bảo vệ yếu nhân

 • Tên công ty: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á
 • Địa chỉ: 62/218 Lạc Long Quân- Tây Hồ- Hà Nội
 • Chi Nhánh: 234 Hùng Vương- Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

3. Công ty cổ phần dịch vụ Thuận Phát

Cũng giống như công ty Việt Á, công ty bảo vệ Thuận Phát chuyên cung cấp và đào tạo vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo hàng đầu trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội cùng tư chất nghiệp vụ cao, công ty bảo vệ Thuận Phát luôn đáp ứng được hầu hết những yêu cầu dù khó khăn của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội 2

Nhân viên bảo vệ đảm bảo cho từng sự kiện

 • Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát
 • Trụ sở: Tổ 40, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPGD: P 2520, tòa nhà CT5B, KĐT Xa La, Hà Đông

4. Dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN

Công ty bảo vệ 24HVN là công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ bao gồm bảo vệ nhà riêng, vệ sĩ, bảo vệ nữ, bảo vệ doanh nghiệp, cơ quan… với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao. Ngoài ra, các dịch vụ bảo vệ của công ty còn được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008. Hàng năm công ty bảo vệ 24HVN cung cấp hàng nghìn dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội cũng như các vùng khác trên cả nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội1

Nhân viên bảo vệ huấn luyện chuyên nghiệp

 • Tên công ty: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN
 • Địa chỉ: A18 TT11, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

5. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty dịch vụ An Ninh Việt Nam được thành lập với mục tiêu đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đã tạo nên uy tín cao trong các dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, vệ sĩ tại nhiều tỉnh miền Bắc. Những nhân viên bảo vệ của công ty luôn đảm bảo yêu cầu sức khỏe, nghiệp vụ, sự chuyên mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, là sự lựa chọn hàng đầu trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh

 • Tên công ty: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam
 • Địa chỉ: số 01, nhà B13, khu TTQĐ Công ty 695, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để đảm bảo lợi ích của bản thân và doanh nghiệp quý khách hàng hãy nhanh chóng có một đối tác là công ty bảo vệ mà mình đặt niềm tin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ