Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Mức lương thực tại của nhân viên bảo vệ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tại Hà Nội, các trung tâm thương mại, mô hình kinh doanh cá nhân ngày càng được thành lập nhiều vì vậy nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ngày càng nhiều. Không đòi hỏi quá cao về trình độ, nghề bảo vệ do đó cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên họ cũng phân vân và hoài nghi liệu mức lương bảo vệ có đủ giúp họ trang trải cuộc sống ở giữa chốn thành thị đắt đỏ hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời giúp bạn.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ???

Trên thực tế, để đáp ứng nhu cầu cần bảo vệ thực tế do tình hình an ninh ngày càng bất ổn hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ đứng ra tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu để cung cấp lực lượng bảo vệ tới khách hàng nhưng cũng có nhiều người lựa chọn tự ứng tuyển vào các công ty đang cần tuyển nhân viên bảo vệ.

Vậy mức lương bảo vệ bao nhiêu? Có gì khác nhau giữa hai hình thức này không, thật ra cũng không khác nhau là mấy bởi mức lương cho bảo vệ thông thường, thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng có thể có thêm những trợ cấp khác tùy thuộc vào mỗi công ty. Thật ra với mức lương như vậy cũng không thể coi là thấp với bình quân công việc hiện nay bởi công việc bảo vệ không yêu cầu người bảo vệ cần có bằng cấp gì nhiều. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng mức lương này như vậy là không đủ để trang trải cho cuộc sống hiện nay.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ thông thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng

Thực tế, mức lao động bạn bỏ ra bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được số tiền lương xứng đáng bấy nhiêu. Ngành bảo vệ cũng có thể thăng tiến như các ngành nghề khác. Nếu bạn muốn mức lương cao hoặc vươn lên vị trí cao hơn, bạn có thể hằng ngày tự trau dồi bản thân cũng như các kỹ năng nghiệp vụ, điều đó sẽ giúp mức lương và nghiệp vụ của bạn được tăng lên. Bởi bên cạnh đó, một số các mục tiêu bảo vệ khó khăn hơn như bảo vệ đại sứ quán hay bảo vệ yếu nhân sẽ đưa mức lương khá hơn. Nếu đủ năng lực và phẩm chất cho những vị trí công việc đó, mức lương bảo vệ có thể lên tới khoảng 7-12 triệu/ tháng.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ có thể lên tới khoảng 7-12 triệu/ tháng ở những vị trí cao hơn

Ngoài ra, nếu bạn đi làm thông qua các công ty bảo vệ và được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn thì mức lương của bạn có thể tốt hơn hoặc tính ổn định cao hơn việc bạn tự xin vào các công ty. Bởi khi bạn đã là nhân viên của công ty bảo vệ thì họ sẽ phải có trách nhiệm đào tạo và tìm một địa điểm làm việc phù hợp với bạn cũng như giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra với bạn khi làm bảo vệ ở các công ty khác. Hơn nữa, khi đã tham gia vào một tổ chức nhất định thì quyền lao động của bạn cũng sẽ được đảm bảo như được đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hay các loại bảo hiểm nhân thân khác bởi công việc bảo vệ dù gì cũng là một công việc vất vả và khá nguy hiểm.

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ để đầu quân thì hãy thử tới và tìm hiểu cơ hội việc làm bảo vệ tại Thiên Bình. Khi gia nhập vào công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách đãi ngộ cũng như các khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp mà công ty để bạn có thể thoải mái phát triển trong công việc. Bạn cũng nên nhớ rằng, bạn càng có kỹ năng, kinh nghiệm tốt thì mức lương bảo vệ của bạn càng cao. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ và nhân viên của công ty bảo vệ Thiên Bình đều là những người trẻ nhiệt huyết và có kỹ năng tốt, nên bạn có thể an tâm học hỏi và hoàn thiện bản thân mình.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn