Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Điều cần biết về công việc bảo vệ khách sạn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Không giống như những địa điểm bảo vệ khác tại các địa điểm khác, bảo vệ khách sạn yêu cầu rất cao về kỹ năng, nghiệp vụ và cả khả năng giao tiếp bởi lẽ khách sạn là nơi mà bảo vệ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trong một ngày bao gồm cả khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Đó là lý do tại sao khi lựa chọn các bảo vệ cho khách sạn của mình, bạn nên lưu ý thật kỹ khi lựa chọn, tốt nhất bạn nên tham khảo và lựa chọn các dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ uy tín như công ty bảo vệ Thiên Bình. Công ty luôn cam kết cung cấp 100% hồ sơ nhân viên đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và kỹ năng phục vụ khách hàng với đầy đủ lý lịch trích ngang được cung cấp trong vòng 10 ngày trước khi triển khai dịch vụ. Không những thế, công ty bảo vệ Thiện Bình còn cam kết khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng 6 tháng 1 lần và xử lý các tình huống, sự cố phát sinh nếu có trong vòng 24h. Vậy để hiểu hơn về công việc bảo vệ khách sạn và tầm quan trọng của nó, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn

1. Kiểm tra số lượng và tài sản của khách hàng ra vào khách sạn

Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi trong một ngày có rất nhiều khách hàng ra vào khách sạn với hành lý và tài sản quan trọng. Vì vậy bảo vệ khách sạn phải có trách nhiệm giám sát tất cả lượng khách để đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra trong thời gian khách hàng lưu trú tại khách sạn. Hơn nữa, bảo vệ khách sạn cũng phải có trách nhiệm quan sát hành vi khách ra vào khách sạn để phát hiện những đối tượng có khả năng gây án và xử lý ngay lập tức.

Bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn

2. Tuần tra

Bên cạnh việc nắm vững số lượng khách ra vào, bảo vệ khách sạn cũng có nhiệm vụ tuần tra xung quanh khách sạn và các vị trí trong khách sạn để phát hiện xử lý những đối tượng tình nghi có ý định xâm nhập khách sạn hay giúp đỡ khách trong quá trình lưu trú tại khách sạn khi cần.

3. Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh

Các thiết bị an ninh cụ thể ở đây là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn cũng như bộ đàm trực để phát hiện những dấu hiệu bất ổn trong quá trình trực như khách gặp khó khăn trong thang máy, mất trộm hay có kẻ gian… để có cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra, việc luôn trực bộ đàm sẽ giúp bảo vệ khách sạn giúp đỡ nhau trong các trường hợp cần xin thêm viện trợ hoặc ý kiến chỉ đạo từ trên.

Bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn

4. Xử lý các tình huống ẩu đả hoặc va chạm của khách hàng

Môi trường khách sạn có rất nhiều khách hàng nên nếu có những va chạm xảy ra, bảo vệ khách sạn phải ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho hợp lý tránh làm mất lòng cả đôi bên.

5. Phòng cháy, chữa cháy

Việc phòng cháy nổ là điều luôn được đặt lên hàng đầu tại mỗi mục tiêu bảo vệ. Do đó, người bảo vệ phải có trách nhiệm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn