Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Có nên đi làm bảo vệ cho các công ty bảo vệ hay không?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thực tiễn thì các công ty bảo vệ đang mọc ra nhiều hơn bao giờ hết do đó nhu cầu tuyển thêm bảo vệ là nhu cầu thiết yếu, nhưng có nên đi làm bảo vệ tại các công ty bảo vệ này không thì vẫn đang là câu hỏi lớn với rất nhiều người đang muốn tìm việc. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những quan điểm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vân đề này.

Có nên đi làm bảo vệ

Có nên đi làm bảo vệ ( ảnh minh họa )

1.Có nên đi làm bảo vệ cho các công ty bảo vệ không?

Cũng chính vì nhu cầu tìm bảo vệ và muốn làm bảo vệ ngày càng tăng nên cũng có rất nhiều công ty lừa đảo ra đời với những thông tin tuyền dụng như mức lương từ 5-6 triệu, hồ sơ đơn giản và đi làm ngay thì đã có rất nhiều người bị chúng lừa. Thế nên khi nộp đơn vào bất cứ một công ty bảo vệ nào ngoài hồ sơ yêu cầu nếu họ yêu cầu bạn phải đóng thêm các khoản phụ phí nào khác thì tốt nhất là bạn nên từ chối ngay vì chẳng có công ty bảo vệ chân chính nào thu tiền của các ứng cử viên cả.

Thế nên khi quyết định có nên đi làm bảo vệ hay không bạn cần quan sát và đưa ra cái nhìn tổng quan về công ty bảo vệ mà mình muốn đầu quân xem có thực sự uy tin, chất lượng như hứa hẹn không.

Việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần tới công ty đó xem cách vận hành của công ty xem có chuyên nghiệp không hay chỉ lèo tèo vài người thì tốt nhất bạn nên đi tìm công ty khác để đầu quân.

Có nên đi làm bảo vệ

Có nên đi làm bảo vệ ( ảnh minh họa )

Hơn nữa, sau khi đã lựa chọn được công ty bảo vệ theo ý muốn thì việc bạn có nên đi làm bảo vệ tại các công ty hay không thì bạn cần nắm được một số điều. Khi làm tại các công ty bảo vệ bạn sẽ được đào tạo về nghiệp vụ và cung cấp các dụng cụ làm việc theo đúng yêu cầu của công việc. Cũng như sau thời gian đào tạo tại công ty bạn sẽ được cử đi làm tại các cở sở theo yêu cầu của công ty.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của làm bảo vệ tại các công ty là bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và đảm bảo được công ăn việc làm sau khi đào tạo.

Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng vì bạn đang làm cho công ty bảo vệ nên công ty điều động bạn đi đâu làm bạn cũng phải đi chứ thông thường sẽ không có sự chọn lựa như bạn làm ngoài hay tự mình xin việc. Hơn nữa, mức lương của công việc cũng sẽ theo đúng như mức lương mà công ty ký với bạn ngay từ đầu chứ không có chuyện bạn sẽ được nâng lương theo nơi bạn bảo vệ.

Có nên đi làm bảo vệ

Có nên đi làm bảo vệ ( ảnh minh họa )

2. Có nên đi làm bảo vệ? Các chế độ đãi ngộ nhân viên hiện nay

Do đó, ở một mức độ nào đó thì làm bảo vệ tại các công ty bảo vệ bạn sẽ cảm

thấy không được thoải mái như tự mình làm nhưng công việc, chế độ đãi ngộ cũng như những quyền lợi của bạn sẽ được công ty bảo vệ trước những vấn đề của nơi bạn được cử đi bảo vệ.

Hi vọng rằng, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho việc có nên đi làm bảo vệ hay không cũng như sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của mình.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn