Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam tại APEC 2017

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam luôn là vấn đề được chính phủ quan tâm hiện nay bởi tình hình xã hội ngày càng bất ổn, các lực lượng hoạt động chống phá nhà nước, phản động đang ngày càng tinh vi. Do vậy, các nhân viên bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam luôn được liên tục nâng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn và các trang thiết bị hiện đại. Điều đó được thấy rõ nhất ở việc bảo vệ các nguyên thủ quốc gia Việt Nam và các nước thành viên, cũng như các quan chức cấp cao trong hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 được diễn ra tại Đà Nẵng, Việt Nam.

bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam tại APEC 2017

Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC 2017 được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm 2017 với sự góp mặt của rất nhiều các nguyên thủ quốc gia trên thế giới cũng như các nhà hoạch định kinh tế lớn chính vì thế việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam nói riêng và các nguyên thủ trên thế giới nói chung được quan tâm hết sức cẩn thận. Để chuẩn bị cho công tác bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, thành phố Đà Nẵng đã có những chuẩn bị hết sức tích cực, chu đáo và chất lượng. Đầu tiên phải nói tới là buổi lễ xuất quân của lực lượng bảo vệ cho hội nghị thượng đỉnh vô cùng đông đảo với các lực lượng an ninh, công an, quân đội đến từ các vị trí khác nhau với trang thiết bị hiện đại đến kinh ngạc. Không chỉ có vậy, trong thời gian diễn ra hội nghị thành phố còn trang bị đội quân xe bọc thép có gắn các thiết bị ra đa, dò tìm và phát hiện bom mìn cũng như làm nhiễu sóng của các đối tượng khủng bố, tới các xe và vũ khí đặc thù được sản xuất và dành riêng cho việc chống khủng bố và bạo động. Các lực lượng bảo vệ hội nghị đều là những đồng chí xuất sắc nhất trong hàng ngũ quân đội, công an và bác sĩ.

bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam tại APEC 2017

Ngoài việc, xuất quân biểu dương lực lượng, để đảm bảo mang lại an ninh, an toàn tốt nhất cho các nguyên thủ quốc gia và các nhà kinh doanh lớn khi tới Việt Nam tham gia hội nghị, các lực lượng bảo vệ an ninh còn được tham gia tổ chức các tình huống diễn tập thực tế  bao gồm các tình huống khủng bố khống chế xe chở đoàn khách, dẫn con tin vào khách sạn để cố thủ và thoát ra uy hiếp con tin trên sông Hàn, tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc và theo kế hoạch đã được đặt ra đảm bảo thiết thực và hữu dụng nếu như có trường hợp tương tự xảy ra tại hội nghị thượng đỉnh.

bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam tại APEC 2017

Bên cạnh đó, các công tác chuẩn bị an ninh tại khu nghỉ của các nguyên thủ quốc gia cũng được chuẩn bị và thực hiện vô cùng nghiêm túc. Kết quả là Việt Nam đã có một kỳ hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra trong an toàn, vui vẻ và hữu nghị mà công lao lớn phải kể đến là lực lượng bảo vệ an ninh. Có những sự kiện cấp cao như vậy chúng ta mới thấy rằng lực lượng bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam lớn mạnh và tinh luyện như thế nào.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn