Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Bảo vệ mục tiêu di động và những điều cần biết

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bảo vệ mục tiêu cố định không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng khi nói về các mục tiêu di động, nhiều người băn khoăn không hiểu mục tiêu di động là gì và công tác bảo vệ như thế nào. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mục tiêu di động và những điều cần biết.

bảo vệ mục tiêu

1. Mục tiêu di động là gì

Nếu như bảo vệ những mục tiêu cố định là những tòa nhà, cơ quan xí nghiệp, nhà máy hay kho hàng… thì mục tiêu di động là những mục tiêu di chuyển như áp tải hàng hóa, tiền bạc, tài liệu hay con người đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản.

2. Bảo vệ mục tiêu di động

Phổ biến nhất trong bảo vệ mục tiêu di động là bảo vệ cá nhân và bảo vệ vận chuyển hàng hóa.

  • Bảo vệ mục tiêu cá nhân hay còn được gọi là vệ sĩ.

Nếu như mục tiêu cố định người bảo vệ có thể từng bước rèn luyện nâng cao kỹ năng bản thân, thì với những vệ sĩ bảo vệ các cá nhân kỹ năng là điều quan trọng nhất nghĩa là các vệ sĩ phải là những người giỏi nhất. Không những thông thạo võ thuật, sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc thì trong một số trường hợp vệ sĩ còn được yêu cầu phải biết tiếng anh ở trình độ cơ bản bởi thân chủ rất có thể là người nước ngoài…Đối với bảo vệ mục tiêu là người, thì việc đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe, tài sản, danh dự… cho người được bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu.

Với mục tiêu bảo vệ là người thì hầu hết các vệ sĩ đều được đào tạo chuyên môn tốt và chuyên nghiệp, chuyên về bảo vệ cá nhân để có thể thực hiện tốt công việc của mình.

bảo vệ mục tiêu

  • Bảo vệ mục tiêu hàng hóa hay còn gọi là bảo vệ vận chuyển hàng.

Hàng hóa có rất nhiều loại từ hàng hóa thông thường tới hàng hóa đắt tiền và tiền. Chúng ta có thể thấy rõ nhất trường hợp bảo vệ vận chuyển tiền của các ngân hàng tới cây ATM hay các ngân hàng nhỏ đều có sự giám sát và bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng bảo vệ an ninh.

Nhiệm vụ chính của các bảo vệ bảo vệ mục tiêu hàng hóa luôn là đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn tới địa điểm giao nhận, không để xảy ra bất cứ sự cố gì ra trong quá trình vận chuyển và giao nhận. Ngoài ra bảo vệ mục tiêu hàng hóa còn cần phải luôn giữ bí mật đường vận chuyển và đồ vận chuyển để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

bảo vệ mục tiêu

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ cho cá nhân mình hoặc hàng hóa của mình thì bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ của công ty Thiên Bình với cam kết luôn mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng cũng như những cam kết về dịch vụ và hậu mãi như đảm bảo 100% hồ sơ nhân viên đều đã qua đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp và giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng trong vòng 24h, cũng như có thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng 6 tháng 1 lần để cải thiện dịch vụ của công ty.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn